บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องหดบรรจุภัณฑ์

เครื่องควบคุมการสัมผัสแผงควบคุมเครื่องหดด้วยอุปกรณ์เทอร์โมซีล

เครื่องควบคุมการสัมผัสแผงควบคุมเครื่องหดด้วยอุปกรณ์เทอร์โมซีล

Touch Panel Control Shrink Sleeve Labeling Machine With Thermo Sealing Device

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Eceng
ได้รับการรับรอง: CE&SGS&ISO
หมายเลขรุ่น: YC-4000A

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1set
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ชุดฟิล์ม
เวลาการส่งมอบ: 20 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 10 ชุดต่อเดือน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

ขวดบรรจุด้านบนและคุณภาพดีที่สุดในโลก!

รุ่นนี้เป็น Baggers ขวด อัตโนมัติ ที่ ใช้ในการบรรจุขวด HDPE, ขวด PET และอื่น ๆ อุปกรณ์นี้แทนงานบรรจุแบบดั้งเดิม , บรรลุสายการผลิตอัตโนมัติงาน, ประหยัดค่าแรงงานและเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลอย่างมหาศาล การออกแบบอุปกรณ์เป็นเรื่องง่ายและเป็นประโยชน์ ใช้งานง่าย, ครอบคลุมพื้นที่เล็ก ๆ ระบบควบคุม adopt ญี่ปุ่น Mitsubishi PLC, เพิ่มความยืดหยุ่นในการทำงานของขอบเขต การเชื่อมต่อระหว่างมนุษย์กับคอมพิวเตอร์, สะดวกและรวดเร็ว

ความสามารถในการปรับเปลี่ยนของ ECENG   ขวดอัตโนมัติมาตรฐาน Bagger มีความแข็งแรง, สามารถบรรจุถุงพลาสติกได้ตั้งแต่ 610 มม. x 1016 มม. และ 1016 มม. x 1219 เครื่องเหล่านี้มีขนาดเล็กที่สุดในอุตสาหกรรม ECENG Auto Baggers มีข้อดีคือสามารถวางเครื่องเหล่านี้ได้ใกล้เคียงกับและสอดคล้องกับเครื่องเป่าลมโดยใช้พื้นที่น้อยที่สุด A Standard Auto Bagger มีสายพานลำเลียงป้อนอาหารเดียวที่สามารถบรรจุขวดได้ (500 มล.) 75 ขวดต่อนาที ECENG Auto Baggers ใช้ถุงพลาสติกแบบถุงพลาสติกที่ทำไว้ล่วงหน้าซึ่งผู้ประกอบการจะวางกระเป๋าไว้ในกระเป๋าด้วยตนเอง ผู้ดำเนินการรายเดียวกันจะเอาชุดขวดออกจากตัวเครื่องและนำไปวางบนพาเลท / ลื่นไถล มาตรฐาน ECENG Baggers อัตโนมัติได้รับการออกแบบมาเพื่อบรรจุภาชนะบรรจุขนาดใหญ่ (20ML-5000ML) ให้เป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสถึงขวดทั้งหมดในเครื่องเดียวกันโดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนใด ๆ

Auto Bagger ทุกรุ่นติดตั้งอินเทอร์เฟซ HMI (หน้าจอสัมผัส) สำหรับจัดการการทำงานทั้งหมดของเครื่อง ผู้ประกอบการสามารถจัดเก็บการตั้งค่าขวดและพารามิเตอร์ต่างๆไว้ในเครื่องเพื่อใช้งานในอนาคต เครื่องเหล่านี้ได้ถูกนำไปใช้กับอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์พลาสติกบรรจุเป็นเวลาหลายปีการขายเครื่องกระจายไปทั่วโลก, เพื่อให้บริการที่สมบูรณ์แบบแก่ลูกค้าทั่วโลก

O n พื้นฐานของคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์และความต้องการเฉพาะของลูกค้า ECENG ปรับแต่ง baggers ขวดอัตโนมัติสำหรับทุกขนาดที่แตกต่างกันและรูปร่างขวดที่แตกต่างกันสำหรับลูกค้าจึงตอบสนองความต้องการพิเศษจากลูกค้าจากอุตสาหกรรมที่แตกต่างกัน

รายละเอียดการติดต่อ
Zhangjiagang Eceng Machinery Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Derrick

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

ติดต่อ

ที่อยู่: ถนน Xitang เมื่อวันที่ 18, Xizhang Town, Zhangjiagang, Suzhou City, Jiangsu Province, China

ที่ตั้งโรงงาน:ถนน Xitang เมื่อวันที่ 18, Xizhang Town, Zhangjiagang, Suzhou City, Jiangsu Province, China