บ้าน

Zhangjiagang Eceng Machinery Co.,Ltd

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3

Zhangjiagang Eceng Machinery Co.,Ltd

Zhangjiagang Eceng เครื่องจักรกล จำกัด เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของ PET ยืดเป่าปั้นเครื่องฉีดริ้วเครื่องจักรกรอกข้อมูลเครื่องจักร moulds ใน China.It ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 เริ่มต้นด้วยเป่า PET machine.It ของตั้งอยู่ที่ No.18, Xitang ถนน Xizhang Town, Zhangjiagang city, มณฑลเจียงซูประเทศจีน

เครื่องจักร Eceng นำเสนอโซลูชั่นระดับมืออาชีพสำหรับเครื่องดื่มน้ำ / น้ำผลไม้ / เครื่องดื่มอัดลม / หุงต้มน้ำมัน / ผงซักฟอก / เครื่องสำอางค์ / ขวดยาเป่าลมบรรจุฉลากบรรจุภัณฑ์สำหรับลูกค้า

ผลิตภัณฑ์หลักของเรา:

เครื่องปั้นเม็ดพลาสติก PET แบบยืดอัตโนมัติ

เครื่องเป่าขวด PET แบบกึ่งอัตโนมัติ

เครื่องฉีดขึ้นรูป

เครื่องบรรจุ

เครื่องติดฉลาก

แม่พิมพ์ฉีด / เป่า

เครื่องจักร Eceng มีหลายปีของประสบการณ์ในการผลิตและความพยายามของเราในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ได้มากกว่า 100 ประเทศลูกค้าเราพยายามให้โซลูชันที่เชื่อถือได้มากที่สุดเครื่องบริการหลังการขายสำหรับทุก costumer จากมุมของโลกทุก! ไปเยี่ยมเรา!

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Eceng

ไม่มีพนักงาน : 30~50

ยอดขายประจำปี : 5000000-7000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2007

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%


บริษัท ของเรา, Zhangjiagang Eceng ขวดเครื่องจักรกล จำกัด เราเป็นผู้ผลิตเครื่องเป่าขวด PET ขวด PET, เครื่องทำขวด PET, เครื่องเป่าปั้น PET และแม่พิมพ์, เครื่องจักรกล Eceng ขวดได้รับการว่าจ้างในแม่พิมพ์สำหรับปี, และได้รับชื่อเสียงที่รู้จักกันดีจากลูกค้าของเราที่กระจายไปทั่วโลก
ไม่จำเป็นต้องพูดว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพที่เหนือกว่าและ QC ที่เข้มงวดดำเนินการโดยกลุ่มวิศวกรรมที่มีประสบการณ์ของเรา การเคารพลูกค้าเป็นเพื่อนที่ดีของเราและพยายามอย่างดีที่สุดในการสร้างความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับลูกค้าอยู่เสมอวัตถุประสงค์หลักของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะเป็นหนึ่งในลูกค้าของเรา
ทุกสัปดาห์เราจะได้รับการปล่อยให้คุณขวดเป่าบางและขวด PET อุตสาหกรรมเครื่องเป่าและข้อมูลล่าสุดของ บริษัท ของเราไปยังเว็บไซต์ของเรายินดีต้อนรับทุกคนให้ความสนใจกับเว็บไซต์ของเรา!

บริษัท ที่ให้บริการ

เครื่อง Eceng ให้ลูกค้า pre-sale บริการให้คำปรึกษาฟรีเพื่อให้การออกแบบของความต้องการของผู้ใช้ในขณะเดียวกันให้เครื่องเป่าขวดเป็นเวลานานอุปทานของชิ้นส่วนอะไหล่

บริษัททีม

ติดต่อ

ที่อยู่: ถนน Xitang เมื่อวันที่ 18, Xizhang Town, Zhangjiagang, Suzhou City, Jiangsu Province, China

ที่ตั้งโรงงาน:ถนน Xitang เมื่อวันที่ 18, Xizhang Town, Zhangjiagang, Suzhou City, Jiangsu Province, China